【b52 club】Uống sữa đậu nành ngực sẽ to hơn?
2024-07-23 23:41:38

Trả lời:

Trong thành phần của đậu nành có isoflavone thuộc nhóm phytoestrogen (hormone estrogen thực vật). Do đó,ốngsữađậunànhngựcsẽtohơb52 club nhiều người, nhất là phụ nữ, tin rằng đậu nành có thể giúp vòng một nhỏ trở nên đầy đặn hơn.

【b52 club】Uống sữa đậu nành ngực sẽ to hơn?

Điều này không đúng. Y khoa thế giới chưa có bằng chứng khẳng định phytoestrogen có thể làm tăng kích cỡ ngực. Hàm lượng isoflavone trong đậu nành không cao, không phát huy tác dụng nhiều. Uống sữa nhiều, tác dụng lớn nhất là giúp da dẻ mềm mại, còn sự phát triển ngực không đáng kể. Riêng người đang điều trị hormone tuyến giáp nên hạn chế.

【b52 club】Uống sữa đậu nành ngực sẽ to hơn?

Ngoài ra, kích cỡ ngực phụ nữ phụ thuộc nồng độ hormone estrogen và hệ cơ ngực, lớp mô mỡ, tuyến vú. Một số yếu tố khác như yếu tố di truyền, dinh dưỡng, sự phát triển thời điểm dậy thì.

【b52 club】Uống sữa đậu nành ngực sẽ to hơn?

Ngực lớn hay nhỏ ít liên quan đến trọng lượng cơ thể, bởi các bộ phận cơ thể không phải lúc nào cũng phát triển đều, đầy đặn như nhau. Thực tế, có người gầy nhưng bộ ngực lớn vì tuyến vú cũng như lớp mô mỡ vú nhiều, và ngược lại.

Nếu bạn tự ti về kích thước ngực, có thể tham khảo phẫu thuật thẩm mỹ tại cơ sở uy tín để cải thiện vóc dáng, tăng độ tự tin.

Bác sĩ Phạm Duy Linh

KhoaPhẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện đa khoa Đức Giang

(作者:1xBet)