【công ty tỷ lệ cược】Eximbank hợp tác ĐH Kinh tế TP HCM phát triển nhân lực
2024-03-05 02:28:36

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) ký thoả thuận hợp tác cùng Đại học Kinh tế TP HCM (UEH) giai đoạn 2023 - 2026 tại sự kiện UEH Sharing - Career Fair 2023. Cùng với việc đào tạo nhân sự,ợptácĐHKinhtếTPHCMpháttriểnnhânlựcông ty tỷ lệ cược Eximbank cũng đồng hành với sinh viên UEH thông qua hạng mục học bổng "Ươm mầm tài năng" và cung cấp các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp nhu cầu hai bên.

Theo đó, trong năm đầu tiên, Eximbank sẽ tài trợ 400 triệu đồng các suất học bổng "Phát triển tài năng" để khuyến khích sinh viên học giỏi của UEH. Hai năm tiếp theo, mỗi năm, ngân hàng tài trợ từ 300 đến 500 triệu đồng ngân sách cho khoản mục này, tuỳ theo thực tế số lượng sinh viên thực tế của nhà trường.

【công ty tỷ lệ cược】Eximbank hợp tác ĐH Kinh tế TP HCM phát triển nhân lực

Ông Trần Tấn Lộc - Tổng giám đốc Eximbank (hàng đầu bên trái) ký thoả thuận hợp tác cùng GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng UEH.

Ông Trần Tấn Lộc - Tổng giám đốc Eximbank (hàng đầu bên trái) ký thoả thuận hợp tác cùng GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng UEH. Ảnh: Eximbank

【công ty tỷ lệ cược】Eximbank hợp tác ĐH Kinh tế TP HCM phát triển nhân lực

Ngoài ra, hai bên sẽ tạo điều kiện để các nhân sự phù hợp tham gia hoạt động đào tạo, giảng dạy, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm và đào tạo bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ. Bên cạnh đó, Eximbank sẽ triển khai các chương trình "Học kỳ doanh nghiệp" và tiếp nhận không giới hạn số lượng sinh viên đăng ký theo từng đợt phù hợp với tiêu chí của ngân hàng.

【công ty tỷ lệ cược】Eximbank hợp tác ĐH Kinh tế TP HCM phát triển nhân lực

Theo ông Trần Tấn Lộc, Tổng giám đốc Eximbank, trong chuỗi các hoạt động chung tay cùng cộng đồng của Eximbank, ngân hàng đánh giá việc đầu tư phát triển con người, tri thức xã hội là cấp thiết, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp phát triển giáo dục.

"Đây là hợp tác được ngân hàng đặc biệt quan tâm và đầu tư về tài chính, nhằm mở ra cho cả Eximbank và UEH cam kết đồng hành, đầu tư cho tương lai thế hệ trẻ, đặc biệt trong công tác tuyển dụng và đào tạo nhân tài, giải quyết vấn đề cấp thiết về việc làm cho các sinh viên thực tập và mới ra trường", ông Lộc chia sẻ.

Khu vực tư vấn việc làm và sản phẩm dịch vụ của Eximbank tại sảnh sự kiện thu hút sinh viên UEH. Ảnh: Eximbank

Khu vực tư vấn việc làm và sản phẩm dịch vụ của Eximbank tại sảnh sự kiện thu hút sinh viên UEH. Ảnh: Eximbank

Đối với hợp tác cung ứng nguồn nhân lực, Eximbank sẽ có chính sách tuyển thực tập viên tiềm năng, ưu tiên tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi và đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định tuyển dụng của ngân hàng. Ngân hàng còn cung cấp các gói tài chính phù hợp với cán bộ nhân viên và sinh viên nhà trường: vay tín chấp lãi suất ưu đãi, thẻ tín dụng dành cho sinh viên...

Với chương trình "Kết nối cộng đồng - Lan tỏa tri thức - Hành động bền vững", khởi đầu là chuỗi sự kiện UEH Sharing - Career Fair, diễn ra từ ngày 17/4 đến ngày 23/4, nhà trường trở thành cầu nối kết nối cộng đồng doanh nghiệp, đối tác, cá nhân... cùng đóng góp cho các hoạt động giáo dục và xã hội.

"Tôi hy vọng những nỗ lực mà hai bên đang kiến tạo sẽ được nhân rộng, mang đến giá trị tích cực, vì tương lai phát triển bền vững cho cộng đồng và xã hội", GS.TS Sử Đình Thành, hiệu trưởng UEH chia sẻ.

Hai bên cũng kỳ vọng, hợp tác lần này sẽ mang lại đóng góp thiết thực cho các hoạt động giáo dục và xã hội, là tiền đề để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho cả hai bên nói riêng và ngành ngân hàng nói chung.

An Nhiên

(作者:ắc quy ô tô)