【ty keo ca cuoc】HLV Mai Đức Chung chưa hài lòng dù thắng 5
2024-06-14 11:24:20

Trên sân Dashrath,ĐứcChungchưahàilòngdùthắty keo ca cuoc Việt Nam đá trên chân, giành chiến thắng đậm nhờ cú đúp của tiền đạo đội trưởng Huỳnh Như cùng các pha làm bàn của Phạm Hải Yến, Nguyễn Thị Bích Thùy và Nguyễn Thị Thanh Nhã.

Tuy nhiên, đội cũng trải qua nhiều khoảnh khắc thót tim vì sự lơi lỏng ở hàng thủ. Điển hình như phút thứ 9, Trần Thị Thu Thảo và Hoàng Thị Loan bỏ bóng thiếu quan sát cho thủ môn Khổng Thị Hằng, để Amisha Karki lao xuống sút vọt xà. Phút 34, Trần Thị Thu và Lê Thị Diễm My lại chần chừ nhường bóng cho nhau, tạo cơ hội cho Karki dứt điểm cận thành nhưng không thắng được Khổng Thị Hằng. Sang hiệp hai, Việt Nam nhận bàn thua ở phút 79. Trong tình huống này, Hoàng Thị Loan để mất bóng, còn bộ đôi trung vệ Diễm My và Trần Thị Thu không thể ngăn chặn cú sút của Sabitra Bhandari.

【ty keo ca cuoc】HLV Mai Đức Chung chưa hài lòng dù thắng 5

HLV Mai Đức Chung (phải) họp báo tại sân Dashrath sau trận thắng Nepal 5-1 ngày 5/4.

HLV Mai Đức Chung (phải) họp báo tại sân Dashrath sau trận thắng Nepal 5-1 ngày 5/4. Ảnh: VFF

【ty keo ca cuoc】HLV Mai Đức Chung chưa hài lòng dù thắng 5

"Đội thắng nhưng còn một số các tình huống phối hợp chưa tốt. Ghi được năm bàn nhưng đó cũng chỉ là con số tương đối, cần phải khắc phục nhiều hơn nữa", HLV Mai Đức Chung đánh giá. "Chúng tôi sẽ kiểm điểm và rút kinh nghiệm".

【ty keo ca cuoc】HLV Mai Đức Chung chưa hài lòng dù thắng 5

Ông cũng lý giải rằng đội tuyển đang có nhiều cầu thủ trụ cột ở hàng thủ chấn thương, trong khi các cầu thủ dự bị chưa thể hiện được mình. Tuy nhiên, ông tin ở SEA Games và World Cup tới đây, đội tuyển sẽ có lực lượng mạnh hơn.

Hiện, Chương Thị Kiều, trung vệ chỉ huy hàng thủ, chưa hoàn toàn bình phục sau khi mổ cả hai đầu gối vào tháng 9/2022 và đang chạy đua với thời gian để có thể trở lại ở SEA Games 32.

Huỳnh Như (số 9) lập cú đúp trong chiến thắng 5-1 của tuyển nữ Việt Nam tại Nepal ngày 5/4.

Huỳnh Như (số 9) lập cú đúp trong chiến thắng 5-1 của tuyển nữ Việt Nam tại Nepal ngày 5/4. Ảnh: VFF

HLV Mai Đức Chung còn đưa ra một số lý do về việc tuyển nữ Việt Nam chưa chơi tốt như kỳ vọng. Thứ nhất, đội chưa quen mặt sân. Sân Dashrath hơi cứng nên những đường chuyền chưa tốt, độ nảy của trái bóng cũng cao hơn thông thường. Thứ hai, nữ Việt Nam mới tới Nepal được hai ngày, chưa quen với nơi có độ cao so với mực nước biển hơn Việt Nam, không khí loãng.

Bảng C vốn có bốn đội nhưng Palestine và Afghanistan rút lui nên chỉ còn Nepal và Việt Nam đá hai lượt để chọn đội đi tiếp.Trận lượt về sẽ diễn ra vào ngày 8/4. HLV Mai Đức Chung cho rằng dù đại thắng ở lượt đi nhưng đội không được phép chủ quan.

Nepal 1-5 Việt Nam  Nepal 1-5 Việt Nam

Diễn biến chính trận Nữ Nepal 1-5 Việt Nam ngày 5/4.

Nhà cầm quân quê Hà Nội cũng dành cho đối thủ Nepal nhiều lời khen. Ông nói: "Đúng như nhận định từ đầu qua băng hình trận đấu giữa Nepal và Ấn Độ, các cầu thủ đối phương đã thể hiện tinh thần thi đấu tốt. Họ có tiền đạo mang áo số 9 sở hữu thể lực mạnh, kỹ chiến thuật có đường nét. Thủ môn Nepal cũng chơi tốt. Nếu không sở hữu thủ thành chất lượng này, họ có lẽ còn thua đậm hơn".

Lâm Thỏa

(作者:Acebet99)