【"thuckhuya tv"】Người chơi Starfield săn được vũ khí với 'dame khủng'
2024-03-05 02:15:59

Giống như các đặc điểm của nhân vật trong Starfield,ườichơiStarfieldsănđượcvũkhívớidamekhủ"thuckhuya tv" mọi trang bị trong trò chơi cũng có thể sở hữu những đặc điểm có thể làm thay đổi cục diện khi giao tranh. Một số xuyên giáp, một số khác giảm mức tiêu thụ oxy và hầu hết đều là một phát hiện thú vị bất kể hiệu ứng nào khiến người chơi thích thú và tò mò. Nhà phát hành Bethesda đã thiết kế phần lớn vũ khí của Starfield sau những bài học rút ra khi phát triển Fallout 4 và Fallout 76. Do đó, nhiều người chơi đã cho rằng đấu súng là một trong những điểm mạnh lớn nhất của Starfield.

Người chơi Starfield săn được vũ khí với 'dame khủng' - Ảnh 1.

Một pha giao tranh trong Starfield

【

Vũ khí cận chiến trong Starfield không đa dạng như Fallout 4, trò chơi cung cấp rất nhiều lựa chọn cho vũ khí đạn đạo và laser - từ súng lục và súng bắn tỉa đến vũ khí hạng nặng... Trái ngược với áo giáp, người chơi Starfield cũng có thể nâng cấp vũ khí của mình để cải thiện các đặc điểm ngẫu nhiên. Người chơi cần thời gian, nguyên liệu và thậm chí cả may mắn để nâng cấp súng của mình. 

【

Đối với khẩu súng trường của Morfalath, một người dùng Reddit đang sở hữu và khoe trên mạng xã hội, đặc tính của nó đã biến nó trở thành thứ vũ khí đạn đạo vô cùng mạnh mẽ. Khả năng "xuyên giáp" cùng với option "gấp đôi sát thương" cho những mục tiêu có full máu cho phép Morfalath dễ dàng hạ bất kỳ kẻ thù nào trong game. Chia sẻ khẩu súng trường tên Mammoth có sát thương vật lý lên tới 2.797 này, Morfalath có thể sở hữu một trong những vũ khí "khủng" nhất Starfield.

【

Người chơi Starfield săn được vũ khí với 'dame khủng' - Ảnh 2.

Khẩu Mammoth có option khủng của Morfalath

Rất ít kẻ thù có thể sống sót sau một đòn gây sát thương 2.797 cùng với đặc tính "xuyên giáp", khả năng sát thương của Mammoth thực sự tỏa sáng. Món vũ khí này được tìm thấy trong những ngày đầu Starfield mở cửa khiến người chơi háo hức "săn" thêm những món khác với hy vọng có option khủng hơn với điều kiện họ phải du hành qua nhiều hành tinh khác ở bản đồ sao trong Starfield. 

Khi Starfield tiếp tục nhận được sự ủng hộ rộng rãi, người chơi vẫn hy vọng rằng nhà phát hành Bethesda bổ sung thêm nhiều loại vũ khí hơn trong tương lai vì hiện tại, vũ khí laser và cận chiến vẫn chưa thể so sánh với vũ khí đạn đạo.

(作者:SBOBET)